Dự án độc đáo – Điểm sáng thị trường căn hộ chung cư

15

Các dự án sở hữu tiện ích độc đáo cùng vị trí đẹp tại khu vực trung tâm luôn là điểm sáng của thị trường bất động sản.

Theo báo cáo từ Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam cho thấy, trong năm 2020, dù thị trường BĐS gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên nhiều dự án vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ lên đến 90%.

Cùng với xu hướng điều chỉnh giá, gia tăng các chính sách khuyến mãi, phương thức thanh toán linh hoạt đã kích cầu, hấp dẫn người mua ngày càng đa dạng.

Đơn cử với dự án The Dragon Castle tại Quảng Ninh trên đường quốc lộ 18 sở hữu nhiều tiện ích hiếm có nhưng vẫn có mức giá tốt và phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp với tài chính của khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Dự án The Dragon Castle tiêu chuẩn Hàn Quốc

Mức giá hiện tại của The Dragon Castle có khoảng giá từ 1,04tỷ đồng/ căn hộ 2 phòng ngủ rộng thoáng. Đặc biệt, trong phương thức thanh toán, khách hàng thanh toán lên tới 14 đợt, giãn tiến độ và được hưởng chiết khấu tới 4-6%. Đây là điều giúp cho các gia đình lựa chọn an cư và hưởng thụ.

The Dragon Castle: Nơi sống lý tưởng – Khoảng đầu tư hoàn hảo.

The Dragon Castle tọa lạc trên đường 18, được đầu tư chuẩn chỉnh các tiện ích nội khu hiện đại trong khuôn viên lớn. Cụ thể như: khu vui chơi cho bé, vườn thư giãn, vườn gieo trồng, phòng đa chức năng, bể bơi vô cực, cầu kính trên không, đường chạy bộ, khu picnic, khu vực chiếu phim,…

Dưới tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại với nhiều nhà thầu lớn, không chỉ nâng cao chất lượng sống cho cư dân mà còn tạo lợi nhuận cho khách đầu tư. Tuyến phố thu hút không chỉ cư dân mà còn có khách vãng lai sử dụng dịch vụ, từ đó việc kinh doanh sẽ phát triển, nhà đầu tư dễ dàng đảm bảo nguồn lợi tức hàng tháng từ việc cho thuê.

Có thể bạn quan tâm