Đầu tư bất động sản tại An Dương – Cơ hội cho người biết nắm bắt thời cơ

131

Hải Phòng là cửa ngõ giao thương kinh tế quan trọng của Việt Nam với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Trên địa bàn Thành phố cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều công trình nghỉ dưỡng, mua sắm và giải trí, các khu đô thị. Cùng với sự phát triển của kinh tế trong vùng, thị trường bất động sản Hải Phòng cũng bắt đầu nóng trở lại sau dịch Covid-19 với sự tham gia của nhiều “ông lớn” trong ngành bất động sản như FLC, Hoàng Huy, Vingroup, Doji Land,…

Quốc lộ 10 - Một tuyến đường được tập trung phát triển của An Dương
Quốc lộ 10 – Một tuyến đường được tập trung phát triển của An Dương

An Dương nâng cấp lên đơn vị hành chính cấp Quận vào năm 2025

Theo như thông tin chúng tôi nhận được, vào năm 2025 tới đây, An Dương sẽ được Thành phố Hải Phòng nâng cấp lên đơn vị hành chính cấp Quận. Đây được coi như “giọt nước tràn ly” khiến cho thị trường bất động sản tại An Dương ngày càng sôi động. Làn sóng đầu tư đã dần chuyển dịch về An Dương ngay sau khi có thông tin này.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng chúng ta có thể chắc chắn được rằng Thành phố sẽ có những chính sách ưu đãi dành riêng cho An Dương trong việc hoàn hiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng, cơ sở xã hội tại An Dương. Từ đó, tạo nền tảng phát triển cho kinh tế xã hội của vùng trước khi được nâng lên cấp quận.

Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ – Điểm sáng bất động sản An Dương

Gần đay, dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ đã chính thức mở bán các lô đất nền với cơ sở hạ tầng nội khu hoàn thiện đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án nằm ngay mặt đường Quốc lộ 10; đối diện với khu công nghiệp Tràng Duệ. Với vị trí này, có thể dễ dàng kết nối giao thông đến các vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, Quảng Ninh hay trung tâm Thành phố Hải Phòng.

Hệ thống đường giao thông nội khu dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ đã hoàn thiện
Hệ thống đường giao thông nội khu dự án Seoul Ecohome Tràng Duệ đã hoàn thiện

Ngoài ra, dự án Seoul Ecohome còn đa dạng mô hình xây dựng với biệt thực liền kề, biệt thực song lập và đơn lập, căn hộ chung cư, shophouse. Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây như: Trung tâm thương mại, công viên, trường học liên cấp, trung tâm y tế, … Tất cả sẽ mang lại một cuộc sống đẳng cấp, đa dạng cho cư dân của dự án.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án ngay hôm nay để sở hữu bất động sản ngay mặt đường 10 với rất nhiều tiềm năng phát triển trong những năm tới. Hotline: 0979 612 291

Có thể bạn quan tâm