Chung cư Hoàng Huy Commerce – Thành công của thành công.

13

Tiếp nối sự thành công của các dự án trước đó, đặt biệt sự bứt phá với dự án mới Hoàng Huy Commerce – Võ Nguyên Giáp một lần nữa tập đoàn tài chính Hoàng Huy lại tạo bước đột phá đầy ấn tượng về không gian sống khác biệt với Hoàng Huy Grand Tower. Mặc dù dự án chưa được mở bán nhưng chung cư Hoàng Huy Commerce đang là cơn sốt mới trên thị trường bất động sản, cái tên “hot” trên phân khúc chung cư cao cấp.

Mang thương hiệu bất động sản đẳng cấp


Hoàng Huy nổi tiếng với các dự án bất động sản

Chủ đầu tư dự án này là Tập đoàn tài chính Hoàng Huy, một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản danh tiếng tại Hải Phòng. Đã trải qua một thời gian hoạt động lâu dài và xây dựng nên cho mình một nền móng vững chắc. Bởi vậy, các sản phẩm do Hoàng Huy ngày càng hoàn thiện, đẳng cấp và lấy được lòng tin nơi khách hàng.

Là tập đoàn nổi tiếng với các thương hiệu bất động sản, xe đầu kéo nhận được đánh giá cao từ thị trường với chất lượng vượt trội, đi đầu thị trường. Hoàng Huy đã từng bước khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định theo chiến lược phát triển của mình trong đó có dự án Hoàng Huy Commerce – Võ Nguyên Giáp– cái tên được đánh giá là nơi đáng sống nhất Hải Phòng.

Sở hữu không gian sống cao cấp


Từ sự thành công của của nhiều dự án trước, cùng với sự học hỏi và sáng tạo đã làm nên những căn hộ Hoàng Huy Commerce – Võ Nguyên Giáp đầy tiện ích, thông minh với không gian tiện nghi và sang trọng. Được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, mỗi sản phẩm ra đời là một sự tinh tế, công phu, là cả sự nhiệt huyết dành cho khách hàng.

Không những thế, Hoàng Huy còn có một loại hình căn hộ cao cấp giá tầm trung. Có lẽ đây chính là niềm mơ ước của rất nhiều người. Sở hữu không gian đầy tiện nghi, thêm vào đó là lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên đã thực sự tạo ra các điểm nhấn gây thu hút với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm