4 lý do khiến Seoul Ecohome Tràng Duệ được săn đón

136

Vị trí thuận lợi, cách trung tâm Thành phố Hải Phòng chỉ 10 phút đi xe, pháp lý rõ ràng với sổ đỏ từng lô, cơ sở hạ tầng, môi trường sống đồng bộ là những lý do khiến cho nhiều người đang xem Seoul Ecohome Tràng Duệ như địa điểm hoàn hảo để xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Seoul Ecohome sở hữu khả năng kết nối mạnh mẽ
Seoul Ecohome sở hữu khả năng kết nối mạnh mẽ

Vào cuối năm 2020, thị trường bất động sản tại Hải Phòng dần nóng lên với nhiều dự án mới với mức giá hợp lý. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn quyết định đầu tư và lựa chọn sản phẩm tại Khu đô thị Seoul Ecohome Tràng Duệ. Minh chứng cho điều này, ngay sau khi Lễ ký kế và ra quân, tất cả lô đất đợt I của dự án đã được bán hết trong vòng 15 phút.

Vị trí thuận lợi, kết nối dễ dàng

Vị trí bất động sản luôn là yếu tố được quan tâm đầu tiên. Nó quyết định giá trị của bất động sản đó ở hiện tại và trong tương lai. Một vị trí tốt sẽ khiến cho chủ sở hữu đẩy nhanh việc thanh khoản cũng như dễ dàng cho thuê, chuyển nhượng.

Nằm ngay tại mặt đường Quốc lộ 10 và đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ, Seoul Ecohome Tràng Duệ sở hữu khả năng kết nối và tiềm năng gia tăng giá trị mạnh mẽ. Cách Trung tâm Thành phố Hải Phòng chỉ 10 phút đi xe, cách Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh 10 phút đi xem. Hơn nữa, Quốc lộ 10 cũng là một trong những tuyến đường huyết mạch của tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Hệ thống giao thông nội bộ cũng đã được chủ đầu tư hoàn thiện với các đại lộ lớn rộng đến 50m và các công trình, tiện ích, công viên cây xanh. Nó giúp mang đến cho cư dân sinh sống tại đây có một cuộc sống xanh giữa lòng đô thị.

Pháp lý rõ ràng, có sẵn sổ đỏ từng lô

Trong bối cảnh có nhiều dự án đã bị “tuýt còi” khi có các vấn đề về pháp lý, Seoul Ecohome Tràng Duệ đã triển khai các thủ tục pháp lý minh bạch ngay từ đầu với việc công khai các loại giấy tờ có liên quan như: Giấy chứng nhận đầu tư, phê duyệt quy hoạch, Quyết định chủ trường đầu tư, Giấy phép xây dựng, … Đặc biệt, các lô đất nền tại dự án này đều có sổ đỏ từng lô và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, với việc phối hợp với TP Bank, chủ đầu tư cũng có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng tại đây như hỗ trợ đến 70% giá trị hợp đồng, lãi suất 0% trong 12 tháng, chiết khấu đến 10%, … Đây cũng là ưu đãi lớn dành cho các nhà đầu tư.

Cuộc sống xanh giữa lòng đô thị

Với tỷ lệ xây dựng thấp, Seoul Ecohome sở hữu không gian xanh phủ đều diện tích dự án mang đến chuẩn mực sống mới cho cư dân sinh sống tại đây. Mỗi m2 nhà ỏ đều sở hữu 22m2 cây xanh giúp mang lại sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên.

Với rất nhiều tiện ích khác nhau, Seoul Ecohome đã và đang chinh phục được rất nhiều khách hàng. Theo đó, dự án có đến 16 công viên cây xanh, 2 trung tâm thương mại, dịch vụ và khách sạn, trường học liên cấp, shophouse, shopvilla, …

An cư sinh lời bền vững

Không chỉ góp phần vào bản đồ bất động sản Hải Phòng, Seoul Ecohome đang tiếp tục lan tỏa và sở hữu trọn vẹn những giá trị mà dự án mang lại. Khi sở hữu bất động sản tại đây, khách hàng không chỉ sở hữu tổ ấm an cư với sổ đỏ lâu dài mà còn là một tài sản tích trữ với khả năng nâng cao giá trị trong tương lai. Giá trị bất động sản tại đây sẽ còn gia tăng hơn nữa sau năm 2025 khi An Dương được nâng lên cấp hành chính Quận.

Có thể bạn quan tâm